Vai trò quan trọng của lợi khuẩn trong việc bảo vệ làn da cho bé yêu

Phượng
15/07/2020

Khi bé bị hăm da, chàm sữa, viêm nhiễm… lúc đó các hại khuẩn đang lấn át lợi khuẩn, gây ra các bệnh lý này. Việc bổ sung thêm lợi khuẩn sẽ giúp giải quyết tình trạng trên giúp làn da của bé được bảo vệ an toàn.

Lợi khuẩn là gì?

Lợi khuẩn xuất hiện ở khắp mọi nơi trên cơ thể người

Lợi khuẩn là những vi sinh vật sống mà khi tiêu thụ vào cơ thể một lượng vừa đủ sẽ mang lại lợi ích về mặt sức khỏe cho người sử dụng (WHO/FAO, 2001). Lợi khuẩn có mặt khắp nơi trên cơ thể con người như trên da, trong ruột, trong hệ sinh dục, niệu đạo… Một số tác dụng của lợi khuẩn đối với sức khỏe đường ruột của con người, đó là:

– Ức chế và tiêu diệt các hại khuẩn thông qua cơ chế cạnh tranh dinh dưỡng, chỗ bám của hại khuẩn.

– Làm sạch đường tiêu hóa bằng việc phân hủy các chất dinh dưỡng khó tiêu bám trên niêm mạc ruột, giúp cơ thể tiêu hóa chúng và làm trẻ hóa lớp niêm mạc ruột.

– Tổng hợp nhiều men quan trọng cũng như các vitamin, đặc biệt là vitamin nhóm B có tác dụng thúc đẩy quá trình tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thu tốt hơn các chất dinh dưỡng và tăng cảm giác ngon miệng khi ăn.

– Kích thích cơ thể tổng hợp kháng thể, tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên để chống lại các tác nhân gây hại.

Tư vấn ngay

Vai trò của lợi khuẩn trong việc bảo vệ sức khỏe làn da của bé yêu

Lợi khuẩn trên làn da của trẻ có tác dụng bảo vệ làn da mỏng manh của bé khỏi ảnh hưởng của các loại hại khuẩn, những tác động xấu từ bên ngoài như môi trường, tã bỉm… Khi trẻ mắc các bệnh ngoài da, bổ sung lợi khuẩn giúp tiêu diệt các hại khuẩn để làm giảm tình trạng viêm da, hăm tã, chàm sữa…

Chàm sữa, hăm tã là bệnh ngoài da thường gặp ở trẻ nhỏ

Tư vấn ngay

Đối với làn da của trẻ nhỏ, lợi khuẩn có tác dụng:

– Ức chế cạnh tranh dinh dưỡng và chỗ ở với hại khuẩn, nên làm giảm khả năng gây viêm nhiễm của hại khuẩn lên da của bé.

– Giảm tình trạng viêm nhiễm, hăm tã, kích ứng da, côn trùng đốt.

– Giảm ngứa và cảm giác khó chịu

– Phòng ngừa nguy cơ mắc viêm nhiễm da ở trẻ sơ sinh.

– Phục hồi và duy trì sự cân bằng của hệ vi sinh trên da của bé nếu đang phải điều trị bằng kháng sinh.

Tư vấn ngay

Việc bổ sung thêm lợi khuẩn cho làn da của trẻ nhỏ đặc biệt là đối với các bé mắc các bệnh hăm tã, chàm sữa, viêm da, nấm ngứa… sẽ nhanh chóng giúp các bé thoát khỏi tình trạng khó chịu do bệnh ngoài da gây ra. Lợi khuẩn còn lấy lại sự cân bằng của hệ vi sinh trên da, chống lại nguy cơ viêm nhiễm da do các tác động từ bên ngoài.

Xịt lợi khuẩn trị hăm tã, viêm da DermaBio ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr. Anh tiên tiến nhất

Xịt lợi khuẩn cho da mẹ và bé DermaBio là một sản phẩm đang ứng dụng công nghệ Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH  chứa thành phần 6 tỷ lợi khuẩn với 3 chủng đặc nhiệm: Bacillus subtilis, Bacillus clausii, Bacillus coagulans và nước cất vừa đủ 5ml. DermaBio giúp kháng khuẩn, giảm viêm nhiễm, giảm ngứa ngáy khó chịu, hỗ trợ xử lý triệt để các bệnh viêm nhiễm ngoài da. Sản phẩm được công bố chính thức bởi Công ty Cổ phần LiveSpo Toàn Cầu và được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Biorganic.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *