Nàng nào da mụn mà không biết mẹo này thì thà đừng chữa còn hơn… Xem ngay cách chữa!

Phượng
02/05/2019

Da chi chít mụn viêm, mụn chứng cá, mụn bọc… lên ầm ầm. Mụn này chưa hết thâm mụn khác đã âm ỉ mọc. Da thì bóng nhẫy, sần sùi những sẹo thâm, sẹo rỗ. Suốt ngày bị chê mặt đầy mồ mả… Dành ngay 1 phút đọc bài này nếu bạn đang đau đầu vì da mụn…

23 tuổi vẫn chưa ai ngó ngàng chỉ vì mặt mụn…

Tớ là Hoa – đến từ Đặng Tất, Nha Trang, Khánh Hòa.

Chả là từ lúc dậy thì, khoảng lớp 9 đó, mặt tớ bắt đầu nổi mụn. Lỗ chân lông trên mặt tớ khá to, da thì lúc nào cũng bóng nhẫy… Nguyên cả một lũ mụn các loại thi nhau mọc trên mặt. Nào mụn đầu đen, mụn bọc, mụn trứng cá. Mà mụn gì đâu to chình ình á, vừa sưng đau còn vừa đỏ nữa.

Da tớ khi nổi mụn là combo các loại mụn như này luôn đó!
Da tớ khi nổi mụn là combo các loại mụn như này luôn đó!

Tư vấn ngay

Tớ cũng lạc quan nghĩ thôi thì dậy thì ai cũng mọc mụn, kệ đi. Cho tới lúc học lớp 11, bị trêu nhiều quá nên tớ thấy tủi thân lắm. Bao nhiêu lời chê bai nào là “Mặt gì toàn là mụn, nhìn thấy ghê!”; “Mặt mụn thế kia thì đầy mồ mả”…

Tớ cũng nói chuyện với mẹ để tìm cách chữa. Có ai mách thuốc trị mụn, tớ và mẹ đều tới tận nơi hỏi khám rồi lấy thuốc. Cũng có đợt mặt tớ chuyển biến tốt, da đỡ mụn. Nhưng đợt ôn thi đại học, tớ vừa stress lại vừa thức khuya nhiều, mặt lại nổi tùm lum. Dùng thuốc cũ cũng không đỡ, mà còn lên nhiều hơn.

Giờ tớ đi học đại học với khuôn mặt tan nát. Là tan nát vì sẹo mụn, mụn bọc. Mụn chiếm đến 85% diện tích mặt tớ. Một hai cái mụn bọc mà khiến cả vùng mặt nổi cục, rồi có tới 2,3 ngòi, nhân chen chúc.

Nên giờ đi đâu tớ cũng cúi cúi che che, chẳng dám nhìn ai luôn. Cũng Crush mấy bạn nhưng tớ đều để trong lòng hết. Thà vậy còn hơn để họ mang những lời lẽ nặng nề chê bai mình. Vậy nên, tớ chấp nhận kiếp ế tới giờ luôn đó. (cười).

Mặt mụn phía bên trái của tớ nhìn kinh không nào?
Mặt mụn phía bên trái của tớ nhìn kinh không nào?

Rồi tớ lại tất tả đi khám da liễu, mua cả thuốc kháng sinh uống. Tớ bôi kem trị mụn thì mụn xẹp, hết thuốc bôi thuốc uống thì lại chi chít mọc lên. Mà tớ cũng đi lăn kim cho hết sẹo nữa. Vừa đau vừa tốn kém, mà da tớ nhạy cảm quá lại còn nhiễm trùng. Ôi, số nhọ lắm ý.

Tư vấn ngay

Xem thêm

Lợi ích của bào tử lợi khuẩn trong việc hỗ trợ điều trị mụn

Dùng LiveSpo SKIN FRESH có tốt không?

LiveSpo Skin Fresh có gì tốt? Tất tần tật mọi điều về Skin Fresh

Vận may mỉm cười với tớ…

Đang trong lúc bế tắc vì chán chữa mụn, tớ có tâm sự lại với một cô bạn học cùng cấp 3 cũ. Bạn ý mụn còn kinh dị hơn tớ. Nhưng lần gặp lại khiến tớ khá bất ngờ, da mặt bạn ý không những sạch mụn mà còn nhẵn mịn cơ. Hỏi ra mới biết bạn ý dùng xịt trị mụn Skin Fresh.

1 lần gặp đó thôi tớ được thông não thực sự. Bạn ý cực kỳ hiểu rõ về mụn. Mụn chỉ mọc khi lỗ chân lông tắc. Nguyên nhân là do vi khuẩn tích tụ cùng với bụ bẩn lâu ngày, hệ sinh thái da mất cân bằng.

Tư vấn ngay

cơ chế hoạt động của Skin Fresh hoàn toàn lạ luôn. Sản phẩn giúp bổ sung lợi khuẩn trực tiếp lên da mặt. Các lợi khuẩn này sẽ ăn hết mủ mụn, bã nhờn trên da, kích đẩy nhân mụn ra ngoài. Qua đó, nó giúp giảm nhờn, se nhỏ lỗ chân lông, tái tạo da và tổn thương từ mụn. Một điểm mình rất thích ở Skin Fresh đó là dạng lọ xịt nhỏ gọn, mang đi đâu cũng được. Vừa xịt trị mụn, kháng viêm, vừa có thể pha cùng xịt khoáng để cấp ẩm rất tiện.

Sau khi dùng thử hết 1 lọ, tớ thấy kết quả khả quan vô cùng. 1 – 2 ngày đầu khi xịt là vết mụn bọc của tớ giảm hẳn sưng đó. 3-4 ngày là có cồi mụn đẩy ra. Các mụn ẩn với mụn đầu đen cũng lên nhân rất nhanh. Quan trọng là mặt tớ giảm hẳn nhờn nữa. Sau 7 ngày tớ cảm nhận rõ tình trạng thuyên giảm, vui lắm luôn ý.

Xịt lợi khuẩn trị mụn Skin Fresh đã giúp tớ thoát khỏi khủng hoảng mụn.
Xịt lợi khuẩn ngăn ngừa mụn Skin Fresh đã giúp tớ thoát khỏi khủng hoảng mụn.

Xem thêm:

Kiên trì và câu chuyện trị mụn thành công sau 5 tháng của chàng trai Quốc Anh

Cô gái điều trị mụn suốt 3 năm, cải thiện chỉ sau 1 tháng sử dụng Skin Fresh

Tớ có khoe ngay với chị bác sỹ tư vấn của Skin Fresh, và nhận được thêm rất nhiều lời khuyên chăm da hữu ích nữa. Sau 2 tháng dùng mặt tớ hết nổi mụn luôn, không có cả các mụn mới mọc lên. Các vùng da sẹo rỗ với thâm sáng lên rõ rệt. Giờ hết mụn rồi tớ vẫn chăm chỉ dùng để cho da khỏe hẳn và kiêm luôn xịt khoáng.

Da đỡ mụn tớ liền nhắn tin báo ngay cho Skin Fresh.
Da đỡ mụn tớ liền nhắn tin báo ngay cho Skin Fresh.
Đây là tớ khi đã trị mụn thành công với SKin Fresh nè!
Đây là tớ khi đã trị mụn thành công với SKin Fresh nè!

Nếu ai bị mụn giống tớ thì có thể liên hệ hotline 0899 18 66 98  bác sỹ tư vấn của Skin Fresh để hiểu thêm về mụn và xịt trị mụn Skin Fresh nhé.

Còn muốn mua để dùng thử luôn thì nên vào website: https://skinfresh.vn/xit-tri-mun-skin-fresh để đặt sản phẩm chính hãng nha.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan