Chào các bạn

LiveSpo Skin-Fresh là một nhãn hàng được ra đời từ ý tưởng của những người trẻ, vốn đã từng chịu đựng nỗi đau về việc trị mụn trong 1 thời gian rất dài nhưng không khỏi.

5 năm trước, khi còn là sinh viên, mình bị mụn rất nặng, vì là da dầu, còn nhạy cảm nên mình không dùng được các sản phẩm chứa nhiều hóa chất. Mình đã đi khám bệnh, đi chữa mụn ở spa, còn tuyệt vọng đến nỗi dùng cả thuốc đông y nhưng đều không khỏi.

Một ngày, mình gặp tiến sĩ Hòa Anh – tiến sỹ sinh học phân tử, bác giải thích cho mình nguyên nhân vì sao mình bị mụn mãi không khỏi.

“Da dầu (hay còn có tên gọi khác là da nhờn) là tình trạng các tuyến bã nhờn nằm bên dưới bề mặt da tiết ra quá nhiều dầu hơn mức cần thiết. Trong đó, bã nhờn là một hỗn hợp được tạo ra từ chất béo. Khi tiếp xúc với môi trường, vi khuẩn có hại sẽ bám dính vào và sinh sôi trên các lỗ chân lông dẫn tới bị mụn viêm”. Muốn hết mụn, cần phải tiêu diệt được vi khuẩn hoặc làm cho da ngừng tiết bã nhờn.

Trong thời gian nghiên cứu ở Nhật Bản về công nghệ bào tử lợi khuẩn (spore probiotics), bác tìm ra 1 cách giúp ngừa mụn rất tự nhiên, không dùng hóa chất, không hề gây kích ứng, đó là dùng lợi khuẩn. Khi đưa lợi khuẩn trên bề mặt da, lợi khuẩn sẽ ăn hết các “chất béo”, tranh chỗ bám và tiêu diệt vi khuẩn có hại, đồng thời hình thành nên lớp màng bảo vệ và tái tạo vùng da tổn thương do mụn, cho da sáng khỏe.

Nhưng 1 vấn đề rất khó khăn để có thể biến thí nghiệm trong phòng lab thành 1 sản phẩm thực tế là: Lợi khuẩn rất dễ chết ngoài không khí, chính vì vậy trên thế giới mặc dù rất nhiều công trình nghiên cứu nhưng chưa thể sản xuất ở quy mô công nghiệp. Trên thị trường có 1 số sản phẩm skincare dùng probiotics nhưng chỉ là dạng “lợi khuẩn chết”.

Từ khi biết đến công dụng tuyệt vời của spore probiotics, mình đã cùng tiến sỹ Nguyễn Hòa Anh nghiên cứu để cho ra đời dòng sản phẩm xịt ngừa mụn với mong muốn tạo ra 1 giải pháp ngừa mụn vô cùng tự nhiên và hiệu quả. Và cuối cùng, vào năm 2019 – Xịt lợi khuẩn Skin Fresh là giải pháp trị mụn ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn dạng lỏng đầu tiên và tiên tiến nhất trên thế giới

 

 

Xịt lợi khuẩn Skin Fresh là giải pháp trị mụn ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn dạng lỏng đầu tiên và tiên tiến nhất trên thế giới. Nhờ cơ chế sử dụng lợi khuẩn sống xịt trực tiếp lên bề mặt da, Skin Fresh giúp ăn hết mủ viêm, làm sạch mụn hiệu quả, đồng thời hình thành lớp màng bảo vệ và tái tạo vùng da tổn thương do mụn, cho da sáng khỏe.

Skin Fresh do Tiến sỹ – Nhà khoa học Nguyễn Hòa Anh trực tiếp nghiên cứu và phát triển.

CHÂN DUNG NHÀ PHÁT MINH BÀO TỬ LỢI KHUẨN TIẾN SĨ NGUYỄN HÒA ANH

  • Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh là nhà phát minh công nghệ Bào tử lợi khuẩn dạng nước – đa chủng – nồng độ cao đầu tiên trên thế giới. Anh là một trong số ít những nhà khoa học hiếm hoi có công trình nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Khoa học Nature – Tạp chí uy tín hàng đầu thế giới.

  • Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh sinh năm 1967 tại Hà Nội, tốt nghiệp Trường Đại học Bách Khoa, Hà Nội năm 1989. Sau nhiều năm công tác tại Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ Sinh học. Năm 1996, anh Nguyễn Hòa Anh sang Nhật học tập và nghiên cứu chuyên ngành Sinh học Phân tử tại trường Tohoku, Nhật Bản.
  • Sự nghiệp của tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh gắn liền với những công trình nghiên cứu khoa học. Anh dành 15 năm để học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản, sau đó trở về Việt Nam phát triển những nghiên cứu của mình và đã thành công, được các giáo sư Trường Đại học Holloway Anh Quốc công nhận.

Chúng tớ là ai

Chúng tớ là đội ngũ trẻ, yêu cái đẹp, mong muốn mang 1 giải pháp về chăm sóc da an toàn, tự nhiên cho tất cả mọi người.

Alice M

Giám đốc nhãn hàng

Patricia H

Giám đốc Marketing

Tom L

Giám đốc kinh doanh

Cùng chúng tớ giúp nhiều bạn trẻ tránh được những sai lầm trong quá trình chăm sóc da nhé!

Liên hệ hotline: 18008449
Đại chỉ: Tòa N03T5, Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: info@livespo.com