Xịt lợi khuẩn Skin Fresh là giải pháp trị mụn ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn dạng lỏng đầu tiên và tiên tiến nhất trên thế giới. Nhờ cơ chế sử dụng lợi khuẩn sống xịt trực tiếp lên bề mặt da, Skin Fresh giúp ăn hết mủ viêm, làm sạch mụn hiệu quả, đồng thời hình thành lớp màng bảo vệ và tái tạo vùng da tổn thương do mụn, cho da sáng khỏe.
Là một sản phẩm của Biogarnic Healthy, Skin Fresh do Tiến sỹ – Nhà khoa học Nguyễn Hòa Anh trực tiếp nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phấm & Dược phẩm Hoa Kỳ cùng các chứng nhận ATTP của bộ Y tế.

THÀNH PHẦN:
– 6 tỷ Bào tử B.clausii
– Bào tử B.subtilis tiền hoạt hoá
– NaCl & khoáng
– Nước cất vừa đủ 5 ml
CÔNG DỤNG:
Livespo Skin Fresh giúp kháng khuẩn, ăn hết vết mụn mủ, mụn viêm, làm sạch da, dưỡng da giảm mụn bằng khoáng chất lợi khuẩn cho da mặt và cơ thể.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

ĐỐI TƯỢNG DÙNG:
– Đặc biệt phù hợp với lứa tuổi dậy thì, lứa tuổi mụn hoành hành mạnh nhất bởi nội tiết tố cơ thể thay đổi.
– Người có chất dầu nhờn tiết ra quá nhiều, có nhiều vi khuẩn không có lợi trên bề mặt da, mụn trứng cá phát triển.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG:
– Xịt 3 lần/ngày sau khi vệ sinh da sạch sẽ.
– Sản phẩm dùng hàng ngày và không có chống chỉ định. Dùng được cho mọi lứa tuổi, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.
– Chú ý lắc kỹ ống trước khi dùng.
CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SẢN PHẨM:
1.1 BÀO TỬ TIỀN HOẠT HOÁ:
Bào tử tiền hoạt hóa có nghĩa là lợi khuẩn sống, được bọc trong 1 cái kén (như bào thai). Với kén bình thường (dạng bào tử) thì mất khoảng 2-6 tiếng mới nở, nhưng với bào tử tiền hoạt hoá thì đã được kích nở, khi xịt vào bề mặt da là lợi khuẩn sống được thoát ra ngoài để phát huy tác dụng.
Bản chất của giống lợi khuẩn B. Clausii rất khoẻ và rất tham ăn, thức ăn của nó là: nước mô, phần viêm nhiễm…
Vì bản chất tham ăn nên khi trên bề mặt da có những mụn bọc, mụn viêm (chính là ổ viêm nhiễm và có rất nhiều hại khuẩn đang trú ngụ tại khu vực này), khi được xịt lên bề mặt da, con lợi khuẩn B.Clausii sẽ tìm đến những nơi bị viêm nhiễm nhất và tranh thức ăn của hại khuẩn và làm cho hại khuẩn chết.
Khi tranh thức ăn của hại khuẩn, B. Clausii sẽ tự tạo ra 1 màng sinh học (giống như mạng nhện) để che phủ chỗ viêm và đẩy lùi hại khuẩn ra ngoài, từ đó khu vực viêm nhiễm sẽ được lành da 1 cách tự nhiên.

1.2 TÁC DỤNG LÊN DA MỤN:
Khi sử dụng Bào tử lợi khuẩn Skin Fresh, lợi khuẩn sống sẽ tác dụng ngay lên bề mặt da, giúp mụn sưng se lại.
Tác dụng trong 2-7 ngày: Se nhân mụn, không lên mụn mới, kiềm bớt dầu.
Tác dụng sau 7 ngày: Nhân mụn khô, da bắt đầu được cải thiện sáng lên dần.
Dùng thường xuyên: Da sáng, sạch, se khít lỗ chân lông

CHÂN DUNG NHÀ PHÁT MINH BÀO TỬ LỢI KHUẨN TIẾN SĨ NGUYỄN HÒA ANH

Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh là nhà phát minh công nghệ Bào tử lợi khuẩn dạng nước – đa chủng – nồng độ cao đầu tiên trên thế giới. Anh là một trong số ít những nhà khoa học hiếm hoi có công trình nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Khoa học Nature – Tạp chí uy tín hàng đầu thế giới.
Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh từng học tập, nghiên cứu và giảng dạy tại Trường Đại học hàng đầu Nhật Bản, ngôi trường từng đạt 5 giải Nobel danh giá – Trường Đại học Tohoku, Nhật Bản.

Sự nghiệp của tiến sỹ Nguyễn Hòa Anh

 

Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh sinh năm 1967 tại Hà Nội, tốt nghiệp Trường Đại học Bách Khoa, Hà Nội năm 1989. Sau nhiều năm công tác tại Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ Sinh học. Năm 1996, anh Nguyễn Hòa Anh sang Nhật học tập và nghiên cứu chuyên ngành Sinh học Phân tử tại trường Tohoku, Nhật Bản.
Sự nghiệp của tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh gắn liền với những công trình nghiên cứu khoa học. Anh dành 15 năm để học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản, sau đó trở về Việt Nam phát triển những nghiên cứu của mình và đã thành công, được các giáo sư Trường Đại học Holloway Anh Quốc công nhận.