Chia tay chỉ vì ngực, lưng đầy mụn có đáng không?

Phượng
02/05/2019

Mình và anh ấy biết nhau qua 1 lần tham gia mùa hè xanh. Mình năm 2 còn anh ấy năm cuối. Kết thúc đợt tình nguyện thì anh ấy xin facebook mình. Sau 6 tháng tìm hiểu nhau thì anh ấy tỏ tình với mình. Và từ đó 2 đứa chính thức yêu nhau.

Chia tay chỉ vì mụn

Chuyện chẳng có gì nếu lưng và ngực mình được mướt mịn như bao cô gái khác

Anh ấy thường hay thắc mắc vì sao mình toàn mặc áo phông, freesize. Mình chỉ biết trả lời vì mình thích đơn giản, cá tính. Nhưng anh ấy đâu biết rằng đằng sau câu trả lời ấy là đầy tủi hờn. Mình rất mấy cái đầm khoe bờ vai trần, thích những chiếc áo cổ rộng quyến rũ… Có lần lái xe ngang qua shop quần áo thấy set áo 2 dây nhìn mê mẫn nhưng rồi lại tiếp tục đi tiếp vì làm sao mình có thể mặc nó khi lưng đầy mụn và thâm.

Lưng và ngực mình nổi mụn rất nhiều nên mình không dám mặc đồ mình thích.
Lưng và ngực mình nổi mụn rất nhiều nên mình không dám mặc đồ mình thích.

Tư vấn ngay

Xem thêm

Lợi ích của bào tử lợi khuẩn trong việc hỗ trợ điều trị mụn

Dùng LiveSpo SKIN FRESH có tốt không?

LiveSpo Skin Fresh có gì tốt? Tất tần tật mọi điều về Skin Fresh

Sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ mình quyết định đi spa trị mụn. Họ nói chỉ có cách lấy nhân mụn ra thì mới giảm được vậy là mình đồng ý. Mỗi lần lấy nhân mụn lưng là mỗi lần khóc nức nở. Khóc vì đau, vì tủi hờn. Lấy nhân mụn mặt đau1 thì lưng và ngực đau tới 10. Cảm giác thật khủng khiếp. 3 tháng trôi qua, tình trạng vẫn không thuyên giảm. Tại sao phải là mình cơ chứ???

Hôm ấy là lần đầu tiên 2 đứa hôn nhau. A xoa lưng mình và dường như a cảm thấy sần sần ở lưng. Anh hỏi và mình đành nói thật là mình bị mụn lưng ngực. Mình nói đây là lý do mình không dám mặc gì ngoài áo phông. Cứ nghĩ nghe mình nói vậy anh sẽ cảm thông nào ngờ anh nói như cứa dao vào tim mình vậy:

– Sao lưng cô kinh thế, cô nuôi mụn à. Con gái gì mà tởm thế. Tôi không thể yêu 1 người ở bẩn như cô. Chia tay đi.

Nói rồi anh ấy bỏ đi 1 mạch mặc kệ mình đứng khóc thảm thiết.

Các bạn gái ơi có ai bị mụn lưng ngực như mình không. Mụn đầy luôn ý. Hic. Bạn bè xung quanh mình chẳng ai bị cả. Mình cảm thấy tủi thân lắm. Thêm chuyện này nữa giờ mình mất niềm tin vào tình yêu rồi. Chẳng dám yêu ai nữa. Chẳng nhẽ lưng mụn là không được có người yêu sao???

Chẳng lẽ bị mụn thì không thể yêu ư?
Chẳng lẽ bị mụn thì không thể yêu ư?

Tư vấn ngay

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách làm mặt nạ trị mụn tại nhà chỉ vài ngàn đồng

Bí kíp trị mụn ở mũi

Skin Fresh là cứu tinh ngăn ngừa mụn 

Nhưng sau đó, mình có đi dự một vài sự kiện làm đẹp do có cô bạn làm về thẩm mỹ giới thiệu, rất vô tình mình có gặp được một sản phẩm vô cùng lạ – Xịt giảm mụn SKIN FRESH. Thực ra, mình cũng có dùng khá nhiều loại sản phẩm nhưng chưa được hiệu quả, bác sĩ nói rằng 1 phần mụn nhiều là do cơ địa và do mình dùng nhiều thứ quá. Bác sĩ có giới thiệu với mình SKIN FRESH là sản phẩm mới nhưng đã được thử nghiệm trên 100 người bị mụn trứng cá, viêm da cơ địa… và mang lại hiệu quả tốt.

Mình cũng mang tâm lý muốn thử nên mua 1 hộp về dùng xem sao. Được hướng dẫn là phải dùng mấy ống nhỏ đựng lợi khuẩn đổ vào 1 ống xịt đi kèm và xịt vào mặt, lưng sau khi đã tẩy trang, rửa mặt hoặc tắm xong. Do tình trạng mụn khá nhiều nên mình thường xịt liên tục 3 – 4 lần mỗi ngày.

Từ khi dùng xịt trị mụn SKin Fresh, da mình đỡ hẳn mụn.
Từ khi dùng xịt ngăn ngừa mụn SKin Fresh, da mình đỡ hẳn mụn.

Tư vấn ngay

Xem thêm:

Sạch mụn hết thâm sau 1 tháng – Câu chuyện trị mụn thành công

Cô gái điều trị mụn suốt 3 năm, cải thiện chỉ sau 1 tháng sử dụng Skin Fresh

Kết quả vô cùng kỳ diệu, chỉ sau 3 ngày, một số nốt mụn mủ trên mặt mình đã có dấu hiệu bớt mủ, không sưng, không nhức. Những vết mụn mình tự nặn cũng đang dần hẹp đầu lại, hết đau, da săn se dần. Phần mụn lưng mình thấy mụn chưa lặn hết nhưng da khô thoáng hơn, mụn lớn gần như không còn. Mụn khô đầu cũng đẩy được nhân ra mà không gây đau như trước.

Sau 7 ngày sử dụng, mụn trứng cá trên mặt mình gần như mất hết các loại mụn mủ, mụn viêm. Những nốt mụn đỏ cũng đã hết thâm, hết đỏ, đặc biệt lỗ chân lông đang được thu hẹp dần. Mình có liên lạc với chị bác sĩ trước tư vấn sản phẩm cho mình, chị có nói nên sử dụng tiếp, tốt nhất phải từ 1 – 3 tháng hoặc hơn nữa thì mới có thể hết được.

Thực tế, kết quả này cũng vượt quá khỏi sự mong đợi của mình. Trước kia các loại sản phẩm mình dùng không bị vấn đề này thì lại vấn đề khác thế nên khi mà dùng SKIN FRESH mình khá yên tâm. Đặc biệt là không hề gây kích ứng da gì hết nhé. Lúc mới xịt bạn có cảm giác hơi châm chích da một chút thôi nhưng dần rồi quen thấy không hề có vấn đề gì hết.

Chắc chắn mình sẽ sử dụng xịt ngăn ngừa mụn SKIN FRESH này để chữa hết mụn lưng, mụn mặt trong thời gian tới. Hết mụn thì sẽ có tình yêu đẹp thôi, phải không nào các cô gái???

Chia sẻ:

Bài viết liên quan