Kiểm soát chất lượng nguyên liệu – ANABIO:

Là nhà sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ sinh học, “tính an toàn” của sản phẩm là yếu tố đầu tiên mà chúng tôi quan tâm. Toàn bộ các nguyên liệu, mặc dù có nguồn gốc từ những đơn vị uy tín, có chứng nhận đầy đủ về tính an toàn, nhưng trước khi được đưa vào dây chuyền sản xuất của chúng tôi, đều phải trải qua quá trình “kiểm nghiệm lại” bởi chính phòng thí nghiệm của chúng tôi, nhằm đảm bảo sự an toàn là tuyệt đối, trên cả chỉ tiêu vi sinh vật (không lẫn vào các chủng khuẩn gây hại) và chỉ tiêu về kim loại nặng.

Các nguyên liêu sau khi được kiểm nghiệm, sẽ trải qua quá trình làm sạch, nâng độ tinh khiết lên mức tối đa, hơn 99%. Đây chính là điều kiện quan trọng giúp cho các sản phẩm của chúng tôi bền vững với thời gian, các “bào tử lợi khuẩn” bên trong sản phẩm không bị nảy mầm trở lại thành lợi khuẩn ở trạng thái “hoạt động” trong suốt thời gian bảo quản.

Kiểm soát quy trình sản xuất – ANABIO

Dây chuyền và Quy trình sản xuất của chúng tôi đạt tiêu chuẩn GMP, được đánh giá và thẩm định thông qua việc sử dụng dịch vụ của những tổ chức thẩm định độc lập, có năng lực và uy tín.

Chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005 về Hệ thống quản lý an toàn sản phẩm trong lĩnh vực sản xuất Probiotics.(VINACERT chứng nhận)

Chứng nhận đạt tiêu chuẩn TCVN 5603:2008 về Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm sinh học Probiotics. (VINACERT chứng nhận)

Kiểm soát chất lượng sản phẩm tại đầu ra của nhà máy – ANABIO & KLEPT

Toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi, trước khi đưa ra thị trường, đều được đồng thời và độc lập kiểm tra tại Phòng thí nghiệm của chúng tôi, cũng như của KLEPT – Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ Enzym và Protein của Đại học khoa học Tự Nhiên – ĐHQG Hà Nội. Sản phẩm xuất xưởng phải đảm bảo đạt được tiêu chuẩn dược điển của Mỹ (The United States Pharmacopeia <61>), đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu trên toàn cầu.

Kiểm soát chất lượng của sản phẩm thông qua theo dõi hiệu quả đáp ứng của người sử dụng – BIORGANIC

Là nhà tiếp thị và phân phối chuyên nghiệp, Biorganic và các công ty thành viên lưu trữ toàn bộ dữ liệu người sử dụng sản phẩm, chúng tôi theo sát tiến trình sử dụng sản phẩm của từng người bệnh và ghi nhận mọi đánh giá về hiệu quả của sản phẩm đối với người sử dụng. Thông tin này giúp cho nhà sản xuất của chúng tôi có cơ sở để thực hiện các điều chỉnh mang tính “vi chỉnh”, hướng tới không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu
quả của sản phẩm.