Xem thêm

Lợi ích của bào tử lợi khuẩn trong việc hỗ trợ điều trị mụn

Ban đầu mình cũng chật vật với cuộc sống mới. Mọi thứ thay đổi khi mình có người yêu. Mình cũng không biết giải thích thế nào vì tình yêu nó đến đi chóng vội. Mình thương cô ấy và quan tâm đến cô ấy mỗi ngày, do học cùng lớp nên càng tiện. Từ ngày có cô ấy, mình biết chăm sóc bản thân hơn, và cả những mặc cảm mình cũng vơi đi ít nhiều.

Mình năng động chơi thể thao, biết tút tát lại phong cách quần áo và cũng tìm mọi cách để trị mụn. Mình khá bất ngờ khi người yêu của mình mua tặng cho mình lọ xịt trị mụn Skin Fresh đúng ngày sinh nhật của mình và điều đó làm mình áy náy hơn là vui.

Tất nhiên mình và cô ấy yêu nhau không quan trọng vấn đề tiền bạc, nên mọi thứ cũng ổn thỏa cả. Mình sử dụng món quà của bạn gái với sự tân trọng và biết ơn. Ngày nào cô ấy cũng kiểm tra gương mặt của mình, chụp ảnh lại để xem nó thay đổi hay không. Cô ấy bảo làm thế để có cái mà hỏi người tư vấn nơi mua hàng cho dễ.

Skin Fresh trị mụn, xóa thâm

Chừng 14 ngày, mình khá bất ngờ khi mụn trên gương mặt mình gần như hết hẳn. Chỉ còn vài nốt dưới hơi cứng đầu. Da mình cũng bớt nhờn và sáng hơn trước nhiều. Mình kiên trì dùng hết 1 liệu trình Skin Fresh để trị mụn, giảm thâm. Nhưng chừng ấy mình cũng thấy vui. Mình có thể thở phào nhẹ nhõm sau 4 năm sống với mụn và những mặc cảm với bản thân. Còn bây giờ thì mình cảm thấy hài lòng và may mắn với cuộc sống hiện tại khi người yêu mình chấp nhận hoàn cảnh của mình.

Qua đây mình và người yêu mình cũng chúc mọi người trị mụn thành công, luôn tự tin và vơi đi mặc cảm. Mình cũng cảm ơn Skin Fresh vì đã giúp mình rất nhiều.

Mọi thắc mắc hay băn khoăn về trị mụn, bạn hãy gọi điện đến Hotline : 0966 068 739 hoặc để lại Số điện thoại chuyên viên sẽ tư vấn và đặt lịch hẹn cho bạn.